“Điểm nóng” hạ tầng xung quanh loạt dự án khu vực Tây Nam Hà Nội

“Điểm nóng” hạ tầng xung quanh loạt dự án khu vực Tây Nam Hà Nội

Theo đánh giá của giới BĐS hạ tầng khu vực phía Tây Nam Hà Nội khá hoàn chỉnh, đây cũng là cơ sở để hàng loạt dự án chung cư, biệt thự tại khu vực này thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Khi BĐS phía Tây nguội dần, thị trường BĐS có vẻ như lại bắt đầu có những hướng phát triển khác. Trong thời gian từ đầu năm 2014, khu vực phía Tây Nam Hà Nội bắt đầu được quan tâm trở lại khi hạ tầng khu vực này dần đồng bộ. Trong bài này, chúng tôi xin giới hạ tầng xung quanh loạt dự án đang là “điểm nóng” của khu vực Tây Nam: chung cư VP6 Linh Đàm, chung cư Kim Văn Kim Lũ, khu biệt thự Gamuda Garden, Liền kề Ao Sào.Đầu tiên, phải kể đến sự góp mặt của khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm (quận Hoàng Mai) với diện tích 200 ha (bao gồm 74 ha hồ điều hòa), sau hơn 10 năm xây dựng khu đô thị đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, khu vui chơi, công viên cây xanh, trường học….
Cách khu đô thị Linh Đàm khoảng 2km theo đường chim bay là khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp với quy mô 51ha hiện nay đã đưa vào sử dụng.

Một góc khu đô thị Pháp Vân
Không chỉ có hạ tầng đồng bộ, khu vực phía Nam còn có điểm nhấn là hồ điều hòa Yên Sở, công viên Yên Sở – công viên xanh lớn nhất Hà Nội có tổng diện tích hơn 320 ha với tổng đầu tư 2 tỷ USD.
Khu vực cửa ngõ phía Nam Hà Nội cũng là nơi tập trung hai bến xe khách lớn là bến xe Giáp Bát và bến xe nước ngầm.
 
Bên cạnh đó, khu vực này còn có 3 bệnh viện lớn (Bệnh viện nội tiết trung ương cơ sở 2, Bệnh viện Đa khoa Thăng Long, Bệnh viện Thanh Trì) và Đại học Thăng Long.

Ngoài những điểm cộng về hệ thống cơ sở hạ tầng bệnh viện, bến xe, công viên, hồ điều hòa…hạ tầng khu vực phía Tây Nam Hà Nội bao quanh những dự án này cũng còn tồn tại một số bất cập. Vì khu vực này có 2 bến xe lớn nên tình trạng tắc đường vào cửa ngõ thành phố dịp lễ, tết thường xuyên xảy ra.

Bên cạnh đó, khu vực này khá trũng nên thường xuyên xảy ra tình trạng ngập lụt khi mưa lớn, cụ thể đoạn đường Giải Phóng giáp chân cầu Thanh Trì, đường Nguyễn Xiền….

Dù có một số hạn chế về mặt giao thông, tuy nhiên theo đánh giá của giới BĐS nhìn chung hạ tầng khu vực phía Tây Nam Hà Nội khá hoàn chỉnh, đây là cũng cơ sở để hàng loạt dự án chung cư, biệt thự tại khu vực này thu hút được sự quan tâm của khách hàng.Có thể kể đến hàng loạt dự án mở bán trong thời gian qua và đạt được kết quá khá tích cực như dự án giá rẻ VP6 Linh Đàm, chung cư Kim Văn Kim Lũ do Xí nghiệp Xây dựng số 1 Lai Châu làm chủ đầu tư….

 
Tags:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến Trúc HOME4U, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!

Họ và tên:

Địa Chỉ:

Email:

Số Điện Thoại:

Tiêu Đề:

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dư định khi nào khởi công xây nhà

Nội Dung :


bien quang cao lam bien quang cao thép góc thép chế tạo nhan qua cf nhan qua cf mien phi