Mẫu thiết kế nội thất nhà ống kết hợp văn phòng đẹp NT15506

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống kết hợp văn phòng đẹp NT15506

I. Thông tin thiết kế nội thất Nhà Ống kết hợp văn phòng hiện đại NT15506.

1. Mẫu nội thất : NT15506. 2. Phong cách : Hiện đại.
3. Chủ đầu tư : Ông Thắng 4. Địa chỉ : Điện Biên Phủ – HN
5. Kiến trúc sư : Home4u. 6. Năm : 2015.

II. Một số góc nhìn trong thiết kế nội thất Nhà ống kết hợp văn phòng hiện đại NT15506.

Xu hướng thiết kế nhà ống kết hợp với văn phòng đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn, kiểu thiết kế nơi ở kết hợp với nơi làm việc vừa tận dụng tối đa diện tích của khu đất , vừa tạo ra không gian làm việc gia đình ngay tại văn phòng hay chính là vừa đáp ứng nhu cầu ở vừa đáp ứng nhu cầu kinh doanh của gia chủ. Sau đây kiến trúc HOME4U xin giới thiệu một mẫu nhà ống kết hợp với văn phòng đẹp:

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-1
Phối cảnh ngoại thất

Điều quan trong của một công trình nhà ống kết hợp với văn phòng làm việc là yếu tố thẩm mỹ và công năng lên hàng đầu sao cho chất lượng sử dụng của gia chủ được như nhu cầu mình mong muốn. theo như yêu cầu của gia chủ căn nhà được thiết kế cao 7 tầng đã bao gồm tầng 1 là sảnh thang máy và nơi để xe. Vẻ đẹp bên ngoài của kiến trúc nhà ống khiến mọi ánh mắt phải ngước nhìn.

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-2
Hiện trạng phần thô

Ngay sau tiếp nhận ý của gia chủ các kiến trúc đã nhanh chóng thiết kế và đi vào thi xong công phần thô của công trình.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-3
Tầng 1 – Sảnh thang máy

Sảnh thang máy cũng nơi đầu tiên khi một người bước vào căn nhà, nó như một bộ mặt của gia chủ nên khi thiết kế các kiến trúc sư đặc biệt quan tâm đến tính thẩm mỹ. Điểm nhấn ấn tượng chính là họa tiết trên cửa thang máy và bức chắn phía lên cầu thang. Họa tiết trang nhã nhẹ nhàng, sang trọng.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-4
Tầng 1 – góc sảnh thang

Thiết kế nhà ống kết hợp với văn phòng hiện nay thường theo xu hướng thiết kế đơn giản, nền nhà sủ dụng gạch lát vân gỗ đơn giản tạo không gian sang trọng với màu sắc tự nhiên. Đèn trang trí bắt mắt, ấn tượng phù hợp với chức năng kinh doanh của gia chủ.

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-5
Tầng lửng – Phòng tiếp khách

Tầng lửng được sủ dụng làm phòng khách, đây là bộ mặt của gia chủ cũng như văn phòng làm việc nên trong thiết kế pải chú ý đến từng chi tiết . Vẫn là nhằm mục đích chính cho công việc kinh doanh nên việc quảng cáo là điều không thể thiếu .Sử dụng khung màu xanh nổi bật ấn tượng sẽ làm cho người nhìn chú ý đầu tiên và đó cũng là điều gia chủ muốn hướng tới, các tấm poster 2 bên mô tả những công việc của văn phòng.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-6
Tầng lửng – Phòng tiếp khách

Bộ sopha màu trắng tạo vẻ đẹp thanh lịch cho căn phòng. Trần thạch cao vừa đáp ứng tốt các điều kiện chống cháy ở nhiệt độ cao, giảm độ ồn, thất thoát nhiệt, sử dụng năng lượng hiệu quả.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-7
Tâng lửng – Phòng tiếp khách

Khu vực  bàn lễ tân màu trắng nổi bật với màu xanh của tấm quảng cáo cho văn phòng, hệ thống cửa sổ đem lại lượng ánh sáng lớn vào văn phòng  khiến không gian tràn ngập ánh sáng thiên nhiên.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-8
Tầng 2 – Phòng khám RHM

Đây là công trình thiết kế cho phòng khám nha khoa, phòng khám là nơi làm việc chính của văn phòng, màu chủ đạo đại diện cho văn phòng đã được đưa lên ở phòng khách chính là màu xanh. Tiến vào phòng khám gam màu chủ đạo chính là gam màu xanh. Màu xanh ghế, tủ nổi bật trên nền trắng của nền nhà và trần nhà. Thiết kế trần nhà ấn tượng, độc đáo là điểm nhấn cho căn phòng. Chỉ với 2 màu trắng xanh và thiết kế độc đáo ấn tượng các kiến trúc sư đã thiết kế lên phòng khám với không gian thể hiện sự chuyên nghiệp đẳng cấp.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-9
Tầng 2 – Phòng khám RHM

Hệ thống cửa số lớn tận dụng được lượng ánh sáng mặt trời lớn từ bên ngoài, sự sắp đặt một vài chậu cây đem lại không gian thoát khỏi sự cứng nhắc của một phòng khám nha khoa khác. Sự săp  đặt các thiết bị nha khoa hợp lý để có thể sử dụng tối đa công năng của căn phòng.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-10
Tầng 2 – Phòng khám RHM

 

Ngôi nhà được chia làm 2, tầng 1 và tầng 2 dùng để phục vụ cho công việc chính của văn phòng, phần còn lại sử dụng để sủ dụng mục đích làm nhà ở của gia chủ. Sau đây là một số hình ảnh 3d nội thất phần nhà ở ;

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-11
Tầng 3 – Phòng khách

Bởi vì phòng khách chính là nơi để đón tiếp những vị khách quý hay bạn bè của gia chủ cho nên đây cũng có thể được coi là bộ mặt chính của mỗi căn hộ. Vì vậy,nội thất phòng khách được chú trọng đầu tư là điều hoàn toàn dễ hiểu. Đặc điểm chung của  hiện đại đó là việc sử dụng những mẫu ghế sopha đẹp đi kèm với một chiếc bàn kính hiện đại đặt trước tivi và kệ tivi. Sử dụng quạt trần có kèm đèn tạo sự sang trọng cho không gian, bộ shopha và tấm vách ngăn có sủ dụng họa tiết hoa văn tinh tế.

 

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-12
Tầng 3 – Phòng khách

Trần thạch cao trắng tuy nhiên trần hơi thấp nên các kiến trúc sư đã không sử dụng đèn treo mà sử dụng đèn hút tròn để làm trần nhà cao hơn.. Điểm cuốn ánh mắt của người nhìn cũng chính là tấm thảm thiết kế đường nét hiện đại và tính tế, chất liệu cao câp tạo ra một không gian đậm chẩ Âu Mỹ, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-13
Tầng 3 – Phòng khách

Một tủ đựng đồ liền sát với cửa sổ với gam màu trắng trẻ trung đơn giản khác hoàn toàn với đồ nội thất hoa văn cầu kỳ bên trong phòng.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-14
Tầng 4 – Phòng Bếp & Ăn

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển nên các chủ luôn trú trọng và đầu tư cho chất lượng cuộc sống của mình, nội thất phòng ăn luôn được đầu tư kỹ lưỡng. nội thất nhà bếp chú tâm trong cách sắp xếp, bài trí một cách hiện đại năng động không những đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo yếu tố thuận tiện cho người sủ dụng. bàn ăn dành cho 8 người đủ diện tích cho một đại gia đình, ghế và bàn đều sủ dụng màu sắc trang nhã không quá cầu kỳ trong cách bài trí, tấm thảm với chất liệu cao cấp họa tiết độc đáo. Cửa sổ nhìn ra tầm nhìn đẹp, tận dụng tối đa ánh sáng vào phòng bếp.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-15
Tầng 4 – Phòng Bếp & Ăn

Tủ bếp sử dụng gam màu trắng kết hợp với ánh sáng vàng làm sáng bừng cho căn bếp cửa bạn, khu vực nấu ăn gói gọn trong một góc thuận tiện cho công việc nấu ăn của các mẹ.

Đặt giữa gian bếp là một chiếc bàn giống như một quầy bar thu nhỏ.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-16
Tầng 4 – Phòng Bếp & Ăn

Trên nền tường đen treo một bức tranh làm điểm nhấn sẽ đem lại cảm hứng cho người vào bếp. một phòng bếp đẹp và ấm cũng sẽ là một nơi tuyệt vời để các mẹ giữ lửa gia đình.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-17
Tầng 5 – Phòng ngủ Master

Cũng là phong cách thiết kế hiện đại nhưng với căn phòng này theo tâm ý của gia chủ các kiến trúc sư đã đưa vào căn phòng những nội thất có xu hướng hơi cổ điển. Lăp lại ý tưởng của phòng khách trần thạch cao và quạt trần có kèm đèn, đèn hút tròn tạo không gian rộng mở cho phòng ngủ. Gam màu chủ đạo của cả căn phòng là màu nâu, tường nâu có treo

tranh trang trí kết hợp với ánh đèn vàng tạo không gian ấm cúng cho phòng ngủ. Ga giường trắng nổi bật trên thảm màu tím. Sàn gỗ chất liệu gỗ cao cấp tạo những chân thoải mái nhất.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-18
Tầng 5 – Phòng ngủ Master

Tủ quần áo được thiết kế đặc biệt phân thành nhiều ngăn tạo tính tiện dụng cho người sử dụng

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-19
Tầng 5 – Phòng ngủ Master

Kệ tivi thiết kế độc đáo có các đồ trang trí thêm sinh động cho căn phòng, cửa sổ bắt trọn ánh sáng mặt trời vào ban ngày và không khi thoáng vào ban đêm.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-20
Tầng 5 – Phòng tắm Master

Một căn nhà ống hiện đại thì tính tiện nghi bao giờ cũng được quan tâm hơn cả chính thế nên thay vì đặt phòng tắm tách biệt các kiến trúc sư đã đưa phòng tắm và trực tiếp với căn phòng thuận tiện cho việc sử dụng.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-21
Tầng 5 – Phòng tắm Master

Thiết kế phòng tắm khá đơn giản ,đá lát nền và tường có sự tương đồng về màu sắc tạo không gian  thoái mái  thư giãn khi bước vào .

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-22
Tầng 6 – Ngủ bé gái

Khi thiết kế phòng ngủ cũng cần tìm hiểu đối tượng sẽ sử dụng là ai ở lứa tuổi nào để thiết kế cho phù hợp. Phòng ngủ này được thiết kế cho bé gái nên các kiến trúc sư HOME4U sử dụng gam màu hồng tinh nghịch đáng yêu phù hợp với bé gái . Bàn học được thiết kế thành nhiều ô có thể đặt sách vở hoặc đồ trang trí. Bàn học đặt ngay cạnh cửa sổ lớn cung cấp đủ ánh sáng để bé học tập và vui chơi.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-23
Tầng 6 – Ngủ bé gái

Trần thạch cao, đèn hút tròn xung quanh và đèn trần hình bông hoa độc đáo. Nền tường và kệ tivi tông màu hồng đậm hòa với màu trắng, tivi được thiết kế khoảng cách vừa phải với giường ngủ đảm bảo an toàn cho mắt bé. Giường và rèm cửa có sự liên kết về họa tiết.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-24
Tầng 6 – Ngủ bé gái

Phòng ngủ thiết kế trẻ trung , màu sắc tinh nghịch sẽ là không gian tuyệt vời giúp bé phát triển toàn diện.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-25
Tầng 6 – Ngủ bé trai

Bé trai thường hiếu động và nghịch ngợm hơn bé gái nên phòng ngủ cũng được thiết kế khác biệt. nếu như phòng ngủ của bé gái sủ dụng gam màu hồng điệu đà thì phòng cuả bé trai sử dụng gam màu xanh đầy cá tính.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-26
Tầng 6 – Ngủ bé trai

Từ thảm đến ga trải giường, rèm cửa cũng đều sử dụng họa tiết ngộ nghĩnh đáng yêu rất hợp với sở thích của những bé trai. Tất cả các đồ trang trí bên trong phòng đều được chọn lựa kỹ lưỡng thích hợp với lứa tuổi của bé.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-27
Tầng 6 – Ngủ bé trai

Sự kỳ công và tỷ mỉ của các kiến trúc sư được thể hiện qua từng hình khối trên trần nhà. Một căn phòng không phải chỉ theo đúng nghĩa phòng ngủ mà còn là nơi bé học tập và sáng tạo, là không gian riêng tư nên sẽ tác động rất nhiều đến sự phát triển của bé.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-28
Tầng 6 – Phòng tắm

Một phòng tắm thiết kế khá đơn giản, tường trắng , gương lớn kết hợp với ánh sáng của bóng đèn đã làm bừng sáng không gian căn phòng, nội thất tuy đơn gian mà vẫn tiện nghi.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-29
Tầng 7 – Phòng Làm việc

Theo yêu cầu của gia chủ phòng làm việc được sắp xếp tách biệt với không gian sinh hoạt để đảm bảo yên tĩnh và chất lượng công việc.  Nội thất phòng làm việc thiết kế tối giản, không quá nhiều chi tiết cầu kỳ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng riêng. Bàn làm việc sắp xếp với tủ được phân thành nhiều ngăn vừa là sử dụng tài liệu vừa là trang trí cho căn phòng. Trần thạch cao vừa có kết hợp đèn thả vừa kết hợp đèn hút tròn. Bàn trà thiết kế đơn giản đầy tinh tế.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-30
Tầng 7 – Phòng Làm việc

Bộ sopha và rèm cửa sử dụng những gam màu trầm, hệ thống cửa sổ lớn đem lượng ánh sáng mặt trời vào phòng. Tường gỗ thiết kế độc đáo hiện đại đem lại không gian mới mẻ cho phòng làm việ

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-31
Tầng 7 – Phòng ngủ khách

Ngoài phòng khách là bộ mặt của gia chủ thì phòng ngủ cho khách cũng là nơi thể hiện tâm ý của gia chủ với khách. Bức tường màu nâu kết với trang trí một vài bức tranh tạo không gian thoái mái cho phòng ngủ, ga trải giường và rèm cửa sử dụng gam màu trắng và chất liệu cao cấp.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-32
Tầng 7 – Phòng ngủ khách

Cửa sổ lớn đón trọn ánh sáng mặt trời tạo không gian mở cho căn phòng, đồng thời tận dụng lượng ánh sáng mặt trời để chiếu sáng căn phòng.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-33
Tầng 7 – Ngủ Khách

Tivi được đặt khoảng cách vừa phải với giường để bảo vệ mắt, thảm long sử dụng chất liệu lông cao cấp, họa tiết hoa lớn tạo sự sang trọng và cảm giác thư giãn cho người sử dụng.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-34
Tầng 7 – Phòng tắm

Mặc dù nội thất cho phòng khách hay phòng ngủ rất được chú trọng vào các họa tiết thì nội thất phòng tắm lại rất tối giản từ gam màu đến họa tiết nội thất đều không cầu kỳ chi tiết. Gạch lát nền và men sứ đều sử dụng chất liệu cao cấp.

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-ket-hop-van-phong-dep-hien-dai-nt15506-35
Tầng 7 – Phòng tắm

Mặc dù không quá cầu kỳ và chi tiết về màu sắc hay thiết kế nhưng những chất liệu cao cấp đã làm nên một nhà tắm sang trọng ngay từ sự đơn giản.

 

 

Trên đây là phối cảnh thiết kế nội thất phòng. Một bộ hồ sơ thiết kế nội thất tiêu chuẩn gồm phối cảnh 3D góc nhìn chính, phụ; mặt bằng kỹ thuật các tầng, phòng; các mặt đứng triển khai; các mặt cắt kỹ thuật thi công; bản vẽ chi tiết lát sàn, kiểu cách ốp lát, chủng loại, mã hiệu vật liệu, cách thức thi công; bản vẽ chi tiết trần đèn trang trí, vị trí lắp đặt các loại đèn, thiết bị; bản vẽ chi tiết các đồ đạc nội thất (bàn, ghế, giường, tủ, vật dụng trang trí,…); bản vẽ chi tiết cửa, hoa sắt bảo vệ, chi tiết vách kính rèm,…; thống kê số lượng, khối lượng chủng loại vật tư nội thất; Điện động lực, điện chiếu sáng, trang trí, điện thoại, internet, capTV, chống sét, báo cháy…(theo nhu cầu của chủ đầu tư) bao gồm mặt bằng bố trí thiết bị, đi dây, tính toán công suất thụ, sơ đồ nguyên lý cấp điện, khái toán tổng giá trị đầu tư xây dựng (nếu chủ đầu tư yêu cầu)….

Gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà tại chuyên mục Tư vấn thiết kế nhà hoặc liên hệ ngay tới 094 767 55 44 – 0943 057 111 để tư vấn, đăng ký thiết kế.

Tags:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến Trúc HOME4U, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!

Họ và tên:

Địa Chỉ:

Email:

Số Điện Thoại:

Tiêu Đề:

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dư định khi nào khởi công xây nhà

Nội Dung :


bien quang cao lam bien quang cao thép góc thép chế tạo nhan qua cf nhan qua cf mien phi