Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp Home4u

Quý khách đã mua được căn hộ chung cư như ý muốn, nhưng còn việc thiết kế nội thất vẫn chưa hoàn thành và còn đang phân vân lựa chọn mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp cho căn hộ của mình? Home4u sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.Chúng tôi tự hào là thương […]

Quý khách đã mua được căn hộ chung cư như ý muốn, nhưng còn việc thiết kế nội thất vẫn chưa hoàn thành và còn đang phân vân lựa chọn mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp cho căn hộ của mình? Home4u sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.Chúng tôi tự hào là thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay về thiết kế nội thất căn hộ chung cư và các công trình về nội thất,với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,từng thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ,sẽ tư vấn và thiết kế tận tình cho bạn . Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì.
Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp Home4u

Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư :

– chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của Home4u với khách hàng

– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Home4u cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất chung cư trên mặt bằng 2D

– Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng mẫu thiet ke noi that chung cu dep thật của bạn trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, Home4u sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công

– Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ Home4u tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Tags:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến Trúc HOME4U, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!

Họ và tên:

Địa Chỉ:

Email:

Số Điện Thoại:

Tiêu Đề:

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dư định khi nào khởi công xây nhà

Nội Dung :


bien quang cao lam bien quang cao thép góc thép chế tạo nhan qua cf nhan qua cf mien phi