Phong thủy: Mẹo hay hạn chế hướng giường xấu cho trẻ

Phong thủy: Mẹo hay hạn chế hướng giường xấu cho trẻ

Việc quay đầu về hướng Tây nếu dựa vào cửa sổ hoặc vách kính thì dễ bị tác động quá mạnh của ánh sáng mặt trời không tốt cho trẻ nhỏ.

meo-hay-han-che-huong-giuong-xau-cho-tre

Tôi có cậu con trai năm nay 8 tuổi. Từ khi chuyển nhà mới, cháu trở tính hư hơn, hay ốm đau, cáu bẳn. Ông bà cho rằng, phòng ngủ của cháu không hợp hướng, do đầu giường hướng ra đường (cháu sinh năm 2006, đầu giường hướng Tây). Xin hỏi, điều này có đúng không? Tôi muốn treo chuông gió đầu giường của cháu có được không? – Bạn đọc Nguyễn Hữu Hà (Hà Nội) hỏi. 
Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, trong phong thủy Bát trạch, đầu giường quay về hướng Tây hiện nay chưa hợp với tuổi của cháu. Tuy nhiên, đây chưa hẳn là nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khoẻ và tính cách của trẻ. Việc quay đầu về hướng Tây nếu dựa vào cửa sổ hoặc vách kính thì dễ bị tác động quá mạnh của ánh sáng mặt trời không tốt cho trẻ nhỏ. Nếu phòng của cháu nằm quá sát đường cũng dễ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và bụi bẩn.
Ngoài nguyên nhân kể trên mang tính chất tiểu tiết, về phong thủy vẫn quan trọng nhất là đại cục về cấu trúc nhà ở, có thể phòng của cháu nằm ở vị trí xấu trong tổng thể ngôi nhà. Có thể đấy mới là nguyên nhân chính. Thêm nữa, cần xem xét bố trí nội thất trong phòng nếu có sát khí như góc nhọn chiếu vào giường của cháu thì cũng chưa được… Cha mẹ nên tìm hiểu rõ nguyên nhân để có cách khắc phục.
Nếu tính trẻ hay cáu bẳn không nên treo chuông gió ở đầu giường. Có thể treo một quả bầu hồ lô đựng nước trên đầu giường cháu để hạn chế bớt hướng giường xấu
Tags:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến Trúc HOME4U, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!

Họ và tên:

Địa Chỉ:

Email:

Số Điện Thoại:

Tiêu Đề:

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dư định khi nào khởi công xây nhà

Nội Dung :

Gửi yêu cầu tư vấn ( Miễn Phí )

Họ và tên(*)

Email(*)

Số Điện Thoại(*)

Tiêu Đề

Nội Dung Tư Vấn


bien quang cao lam bien quang cao thép góc thép chế tạo nhan qua cf nhan qua cf mien phi