Thiết kế căn hộ chung cư cao cấp Goden Palace

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp được Hom4u tư vấn và lên thiết kế sang trọng  a Hải và chi Yến rất hài lòng về căn hộ của mình. Thiết kế nội thất chung cư đẹp Goden Palace cần các kiến trúc sư có kinh nghiệm trong thiết kế nội thất vì đây là tòa chung […]

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp được Hom4u tư vấn và lên thiết kế sang trọng  a Hải và chi Yến rất hài lòng về căn hộ của mình.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp Goden Palace cần các kiến trúc sư có kinh nghiệm trong thiết kế nội thất vì đây là tòa chung cư cao cấp, các khách hàng rất khó tính và yêu cầu độ tinh tế cao như a Hải và chị Yến là 1 trong những khách hàng rất kỹ tính đã tìm 1 số đơn vị tư vấn nhưng không cảm thấy hài lòng khi lên mạng tìm thấy Hom4u có rất nhiều căn hộ đã từng thực hiện rất đẹp nên a chị đã gọi cho chúng tôi và chúng tôi đã giúp anh,chị có căn hộ ưng ý.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp Goden Palace căn hộ 117m2.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến Trúc HOME4U, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!

Họ và tên:

Địa Chỉ:

Email:

Số Điện Thoại:

Tiêu Đề:

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dư định khi nào khởi công xây nhà

Nội Dung :


bien quang cao lam bien quang cao thép góc thép chế tạo nhan qua cf nhan qua cf mien phi