Thiết kế căn hộ chung cư ?

Nội dung mình có căn hộ chung cư diện tích 42.2m (10.83m x 3.9m) xin hỏi anh chi co thể tư vấn cho mình cách bố trí căn hộ với ah.Làm thế nào để thiết kế đồ đạc làm cho không gian rộng và thoáng . trả lời Hiện trạng dự án là một căn […]

Nội dung
mình có căn hộ chung cư diện tích 42.2m (10.83m x 3.9m) xin hỏi anh chi co thể tư vấn cho mình cách bố trí căn hộ với ah.Làm thế nào để thiết kế đồ đạc làm cho không gian rộng và thoáng .
trả lời

Hiện trạng dự án là một căn hộ đã có nên giải pháp chúng tôi đưa ra là giữ nguyên các vị trí phòng trong căn hộ. Phương án thiết kế nghiêng về các giải pháp dùng đồ thông minh và hệ thống ngồi trệt để tạo cảm giác rộng và thú vị trong nội thất căn hộ. Chúng tôi quyết định nghiên cứu căn hộ theo phương pháp tối giản mà tạo ấn tượng ( less is more )

  • Phòng khách : Chúng tôi táo bạo bỏ đi bộ sofa thông thường, thay vào đó là hệ sàn gỗ nâng cốt so với khu vực lối vào để tạo một không gian vừa thoáng đãng vừa lý thú cho gia chủ. Hệ kệ lửng sát tường có thể mở được ra để thành nơi ngả lung.
  • Phòng ăn và bếp : Bàn ăn sẽ kết hợp hệ thống bản lề trượt. Khi dùng có thể hạ xuống và khi không dùng có thể nâng áp sát tường tạo thành mảng gỗ trang trí. Hệ thống bếp được bao phủ thành các block gỗ trang trí khi không dùng đến nhờ hệ vách gỗ kéo từ ngoài cửa vào.
  • Phòng ngủ : Là một không gian nghỉ ngơi. Phòng ngủ được chúng tôi thiết kế rất gọn và tiện dụng. Hệ tủ âm tường kết hợp kệ ti vi treo sẽ làm không gian thú vị và rộng rãi.

Về tổng thể vật liệu và màu sắc được thiết kế theo xu hướng thô mộc và được nhấn bằng những mảng màu mạnh. Chắc chắn các bạn sẽ có một không gian ấn tượng và tiện dụng theo như slogan của Less is more.

Thiet-ke-can-ho-chung-cu

Tags:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến Trúc HOME4U, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!

Họ và tên:

Địa Chỉ:

Email:

Số Điện Thoại:

Tiêu Đề:

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dư định khi nào khởi công xây nhà

Nội Dung :


bien quang cao lam bien quang cao thép góc thép chế tạo nhan qua cf nhan qua cf mien phi