Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ 68m2 phù hợp

Chung cư nhỏ đang là lựa chọn của rất nhiều người có mức thu nhập ở mức vừa phải bởi mức giá rất hấp dẫn. Tuy nhiên, làm cách nào để bố trí các đồ nội thất trong những căn hộ này để không gian rộng hơn. Hãy cùng tham khảo giải pháp thiết kế nội […]

Chung cư nhỏ đang là lựa chọn của rất nhiều người có mức thu nhập ở mức vừa phải bởi mức giá rất hấp dẫn. Tuy nhiên, làm cách nào để bố trí các đồ nội thất trong những căn hộ này để không gian rộng hơn. Hãy cùng tham khảo giải pháp thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ 68m2 mà các kiến trúc sư Đồng Gia đã thiết kế đã được khách hàng đánh giá cao.

Căn hộ chung cư 68m2 này bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và một ban công nhỏ. Tuy có diện tích nhỏ nhưng căn hộ này có rất nhiều phòng chức năng nên nếu không bài trí các vật dụng một cách khéo léo sẽ tạo cảm giác chật chội.

Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ 68m2 phù hợp
Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ 68m2 phù hợp

Các KTS của nội thất Home4u đã nghiên cứu khá kĩ căn hộ và đưa ra những giải pháp thiết kế nội thất chung cư cao cấp cho căn hộ của gia chủ. Phòng khách và phòng bếp ăn được bố trí trên cùng một không gian để tạo một không gian thoáng đãng hơn. Cửa sổ lớn cũng là một giải pháp thông minh, vừa mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng như giúp căn phòng trở nên thoáng hơn so với diện tích thực của nó.

Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ 68m2 phù hợp
Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ 68m2 phù hợp

Khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư 68m2 này, các KTS đã khéo léo lựa chọn những vật dụng phù hợp nhất để căn hộ thoáng hơn. Trong không gian phòng ngủ, với việc sử dụng gam màu dịu cùng giấy dán tường trang trí giúp phòng ngủ tuy nhỏ nhưng có cảm giác rộng rãi hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ 68m2 phù hợp
Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ 68m2 phù hợp

Căn phòng dành cho các con cũng được sử dụng gam màu sáng cùng giấy dán tường trẻ trung tạo luồng khí mới mẻ và tươi trẻ cho không gian này

Trên đây là một giải pháp thiết kế nội thất chung cư nhỏ 68m2 mà nội thất Đồng Gia đã thực hiện. Nếu bạn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất cho căn hộ nhà mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được thiet ke noi that chung cu dep một cách tốt nhất

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến Trúc HOME4U, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!

Họ và tên:

Địa Chỉ:

Email:

Số Điện Thoại:

Tiêu Đề:

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dư định khi nào khởi công xây nhà

Nội Dung :


bien quang cao lam bien quang cao thép góc thép chế tạo nhan qua cf nhan qua cf mien phi