Thiết kế nội thất chung cư cao cấp chung cư Kim Liên

Căn hộ chung cư Kim Liên có tổng diện tích 148 m2, có thể nói đây là căn hộ có tổng diện tích tướng đối lớn so với căn hộ chung cư hiện nay trên thị trường . Anh Trung là một trong số khách hàng đã mua một căn hộ ở tòa nhà đó […]

Căn hộ chung cư Kim Liên có tổng diện tích 148 m2, có thể nói đây là căn hộ có tổng diện tích tướng đối lớn so với căn hộ chung cư hiện nay trên thị trường .

Anh Trung là một trong số khách hàng đã mua một căn hộ ở tòa nhà đó và đã tìm đến công ty nội thất Home4u của chúng tôi để nhờ tư vấn thiết kế nội thất chung cư cao cấp cho ngôi nhà mình.

Với bài toán được anh Trung đặt ra là thiết kế các không gian : 1 phòng khách bếp, 4 phòng ngủ, 2 phòng wc làm sao phải toát lên vẻ hiện đại và sang trọng nhưng không thiếu đi sự ấm cúng trong ngôi nhà  của mình.

Trên tinh thần đó đội ngũ anh em kiến trúc sư  công ty thiết kế nội thất chung cư đẹp Home4u đã bắt tay vào lên phương án bố trí mặt bằng và đưa ra một số ý tưởng trình chủ đầu tư và được anh Trung hoàn toàn đông ý và rất hài lòng.

Trên đây là một số không gian các phòng mà công ty thiết kết nội thất Home4u đã hoàn thành:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến Trúc HOME4U, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!

Họ và tên:

Địa Chỉ:

Email:

Số Điện Thoại:

Tiêu Đề:

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dư định khi nào khởi công xây nhà

Nội Dung :


bien quang cao lam bien quang cao thép góc thép chế tạo nhan qua cf nhan qua cf mien phi