Thiết kế nội thất chung cư Khu đô thi Hapulico Complex

Đáp ứng lòng mong mỏi của người tiêu dùng và sử dụng được làm chủ căn hộ riêng của mình, Khu đô thi Hapulico Complex đã chính thức được bàn giao và đưa vào sử dụng từ cuối năm 2012. Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 43.000m2, tọa lạc tại […]

Đáp ứng lòng mong mỏi của người tiêu dùng và sử dụng được làm chủ căn hộ riêng của mình, Khu đô thi Hapulico Complex đã chính thức được bàn giao và đưa vào sử dụng từ cuối năm 2012.

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 43.000m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc khu trung tâm quận Thanh Xuân với 3 mặt tiền tại phố Nguyễn Huy Tưởng, Vũ Trọng Phụng, Ngụy Như Kon Tum, Hapulico Complex được xem như một điểm nhấn khá hấp dẫn trong tổng thể kiến trúc của khu vực Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án bao gồm 7 tòa tháp căn hộ cao cấp từ 17 đến 24 tầng, 1 tòa tháp văn phòng 24 tầng được đặt trên hệ thống 2 tầng hầm, có sức chứa lớn cùng khu nhà thấp tầng và các công trình xã hội.

Anh Dương là một trong những khách hàng đã được bàn giao căn hộ tại khu đô thị. Khi nhận được căn hộ, anh đã tìm tới Công ty CP Nội thất Home4u để nhờ tư vấn thiet ke noi that chung cu dep và thi công nội thất cho nhà mình.

Khi chúng tôi được gặp anh Dương một bài toán đặt ra:

Diện tích căn hộ là 220 m2, yêu cầu thiết kế nội thất căn hộ chung cư của anh như sau:

–         3 phòng ngủ

–         1 phòng khách

–         1 phòng làm việc

–         1 phòng bếp

–         1 phòng thờ

–         2 khu tiểu cảnh

Ngay sau khi làm việc với Chủ nhà, các Kiến trúc sư  xuống hiện trạng triển khai đo đạc  kiểm tra lại mặt bằng và nêu một số các ý tưởng chính trình cho Chủ nhà. Kiến trúc sư đã đưa ra các giải pháp của các phòng cùng với thiết kế chi tiết, được Chủ nhà là Dương hoàn toàn nhất trí

Trên đây là một số phòng tiêu biểu của nhà anh Dương mà Home4u giới thiệu.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến Trúc HOME4U, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!

Họ và tên:

Địa Chỉ:

Email:

Số Điện Thoại:

Tiêu Đề:

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dư định khi nào khởi công xây nhà

Nội Dung :


bien quang cao lam bien quang cao thép góc thép chế tạo nhan qua cf nhan qua cf mien phi