Thiết kế nội thất chung cư đẹp làng Quốc Tế Thăng Long

Chị Hạnh là một doanh nhân trẻ đang điều hành một công ty do chính chị lập lên. Do công việc bận rộn nên chị muốn giao toàn quyền thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho công ty nội thất Home4U với tiêu chí đặt ra là : hiện đại và điểm nhấn màu […]

Chị Hạnh là một doanh nhân trẻ đang điều hành một công ty do chính chị lập lên. Do công việc bận rộn nên chị muốn giao toàn quyền thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho công ty nội thất Home4U với tiêu chí đặt ra là : hiện đại và điểm nhấn màu vàng làm chủ đạo.

Công ty nội thất Home4u mới đây đã hoàn thành dự án thiết kế nội thất chung cư nhỏ nhà chị Hạnh tại phòng 705 Tòa nhà chung cư làng Quốc Tế Thăng Long Trần Đăng Ninh, Phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Với mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 phù hợp với căn hộ của chị, kết hợp giữa không gian tĩnh của các phòng ngủ và không gian mở của phòng khách bếp, cùng với đó là sự kết hợp giữa màu vàng với màu trắng làm điểm nhấn của căn phòng tạo cho căn phòng sang trọng và hiện đại.

Tags:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến Trúc HOME4U, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!

Họ và tên:

Địa Chỉ:

Email:

Số Điện Thoại:

Tiêu Đề:

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dư định khi nào khởi công xây nhà

Nội Dung :


bien quang cao lam bien quang cao thép góc thép chế tạo nhan qua cf nhan qua cf mien phi