Thiết kế nội thất chung cư nhỏ KIM VĂN KIM LŨ chị Hương

Với việc tài chính hạn hẹp nhưng vẫn muốn mua chung cư thì khu chung cư Kim Văn – Kim Lũ là một trong những khu chung cư thu nhập thấp có vỗn vay hỗ trợ 30 nghìn tỷ, được tọa lạc tại đường Nguyến Xiển kéo dài, cách khu đô thi Linh Đàm 2 […]

Với việc tài chính hạn hẹp nhưng vẫn muốn mua chung cư thì khu chung cư Kim Văn – Kim Lũ là một trong những khu chung cư thu nhập thấp có vỗn vay hỗ trợ 30 nghìn tỷ, được tọa lạc tại đường Nguyến Xiển kéo dài, cách khu đô thi Linh Đàm 2 km, Ngã Tư Khuất Duy Tiến 3 km. Một vị trí đắc địa cho việc đi lại, giao thông. Vì vậy, khi chung cư Kim Văn – Kim Lũ bàn giao thì lượng khách hàng về nhận căn hộ đầy đủ. Và chị Hương cũng là 1 trong những chủ căn hộ, với tính cách mạnh mẽ và cái tính, có con mắt về nội thất nên chị rất kỹ tính, và thắng thắn bày tỏ  quan điểm về nhu cầu và tiến độ thiet ke noi that chung cu dep, tiến độ hoàn thiện căn hộ…… Trên tinh thần như vậy, các KTS của Nội thất Home4U nắm bắt công việc thận trọng và chuyên nghiệp để có thể làm cho khách hàng hài lòng nhất.

Căn hộ 45 m2, có 1 phòng ngủ, 1 khách bếp, nhưng cải tạo và thiết kế thành 2 phòng ngủ, 1 khách bếp. Với diện tích nhỏ và  hẹp như vậy để tạo ra được 1 phong cách đẹp cho căn hộ thì cũng là một bài toán khó của nhiều KTS, nhưng đối với KTS của Nội thất Home4U, những con người chuyên nghiệp và tận tình, đã đưa ra thiết kế nội thất chung cư nhỏ hợp lý nhất cho căn hộ và được khách hàng hài lòng.

Về nhân công thi công hoàn thiện căn hộ chuyên nghiệp, làm tới đâu, sạch sẽ và nhiệt tình nhất.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến Trúc HOME4U, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!

Họ và tên:

Địa Chỉ:

Email:

Số Điện Thoại:

Tiêu Đề:

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dư định khi nào khởi công xây nhà

Nội Dung :


bien quang cao lam bien quang cao thép góc thép chế tạo nhan qua cf nhan qua cf mien phi