Thiết kế nội thất chung cư diện tích 90m2 đẹp

Home4u là công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp với lối thiết kế chủ yếu theo lối hiện đại sang trọng sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất. Đây là hình ảnh công ty đã thiết kế công trình nội thất chung cư cho nhà anh Tùng […]

Home4u là công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp với lối thiết kế chủ yếu theo lối hiện đại sang trọng sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất.

Đây là hình ảnh công ty đã thiết kế công trình nội thất chung cư cho nhà anh Tùng chung cư TSQ căn hộ diện tích 90m2, dưới đây là các hình ảnh thiết kế nội thất đẹp trong bộ ảnh thiết kế của chúng tôi. Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư của chúng tôi được đông đảo khách hàng cho phản hồi tích cực.  Các thiết kế nội thất đẹp của Xuân Khánh đều mang tính độc đáo, sáng tạo riêng, đặc biệt là mỗi khí hoàn thành công trình và nghiệm thu công trình, chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen từ phía khách hàng. Những mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp của chúng tôi sẽ trở thành tư liệu tham khảo cho nhiều khách hàng khác bởi sự hấp dẫn, và cuốn hút mỗi khí xem nó. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm thiết kế nội thất chung cư hoàn hảo nhất và làm hài lòng quý khách nhất.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến Trúc HOME4U, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!

Họ và tên:

Địa Chỉ:

Email:

Số Điện Thoại:

Tiêu Đề:

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dư định khi nào khởi công xây nhà

Nội Dung :


bien quang cao lam bien quang cao thép góc thép chế tạo nhan qua cf nhan qua cf mien phi