Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 100m2 tại Cổ Nhuế

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 100m2 tại Cổ Nhuế

Anh Linh là một nhân viên ở công ty có địa bàn tại Cổ Nhuế – Từ Liêm, do nhu cầu mua nhà tại đây để thuận tiện đi lại và cũng như giá thành căn hộ chung cư tại đây cũng rất phù hợp với thu nhập của anh. Và anh đã lựa chọn mua căn hộ chung cư 100m2 tại Cổ Nhế.

Anh đã tìm tới Nội thất Home4U để được tư vấn, với nhiều năm kinh nghiệm của mình các kiến trúc sư của Home4U đã tư vấn nhiệt tình. Với phương châm làm bằng cái tâm trong nghề, các kiến trúc sư đã đưa ra các phương án thiết kế nội thất chung cư đẹp hoàn thiện và hợp lý nhất về cách bố trí, không gian đi lại.

Với diện tích 100m2, ba phòng ngủ, một khách, bếp. Đây là diện tích tương đồi hợp lý của các tòa chung cư hiện đại hiện nay. Với cách bố trí cố định bếp, phòng wc, đã làm hạn chế cho sự thiết kế nội thất chung cư nhỏ có thể hoàn hảo nhất. Căn cứ vào mặt bằng hiện trạng và yêu cầu của gia chủ nội thất Home4U đã đưa ra phương án thiết kế nội thất hợp lý nhất có thể.

Tags:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến Trúc HOME4U, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!

Họ và tên:

Địa Chỉ:

Email:

Số Điện Thoại:

Tiêu Đề:

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dư định khi nào khởi công xây nhà

Nội Dung :


bien quang cao lam bien quang cao thép góc thép chế tạo nhan qua cf nhan qua cf mien phi