Thiết kế nội thất chung cư nhỏ Khu đô thị mới Văn Khê

Khu đô thị mới Văn Khê nằm ở Quận Hà Đông . Cùng với chuỗi các khu đô thị mới như Dương Nội, Khu đô thị mới Văn Phú, Geleximco, khu Đô thị mới Văn Khê là một trong các khu đô thị được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật- xã hội hấp […]

Khu đô thị mới Văn Khê nằm ở Quận Hà Đông . Cùng với chuỗi các khu đô thị mới như Dương Nội, Khu đô thị mới Văn Phú, Geleximco, khu Đô thị mới Văn Khê là một trong các khu đô thị được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật- xã hội hấp dẫn rất nhiều nhà đầu tư và người dân có nhu cầu nhà ở.

Anh Thu là một trong những khách hàng đầu tiên nhận nhà và chuẩn bị thiết kế nội thất chung cư đẹp tại Khu đô thị mới Văn Khê. Làm việc với anh Thu, bài toán đặt ra cho các kỹ sư công ty Nội thất Home4u là:

– Với tổng diện tích mặt sàn là 70m2, bao gồm một phòng khách bếp và 03 phòng ngủ.

-Gia đình gồm 2 vợ chồng cộng với 1 bé trai và 1 bé gái, có bố trí phòng ông bà ở để thỉnh thoảng về chơi với con và cháu.

. – Với mong muốn được đơn vị thiết kế nội thất căn hộ chung cư và thi công nên đảm bảo đồng bộ, đầu tư các thiết bị và nội thất hoàn toàn mới.

-Căn nhà cần toát lên dáng vẻ hiện đại tiện nghi không gian thật ấm cúng.

Với kinh nghiệm đã từng thực hiện nhiều các dự án chung cư, tại các khu đô thị khác tại Hà nội như Khu đô thị mới Ciputra, khu đô thị mới Văn phú, Dương Nội, Việt Hưng,…, ngay sau khi làm việc với Chủ nhà, các Kiến trúc sư đồng thời xuống triển khai đo đạc và kiểm tra lại mặt bằng và nêu một số các ý tưởng chính trình cho Chủ nhà.

Kiến trúc sư Đặng Như Nghĩa, Chủ trì thiết kế đã đưa ra các giải pháp của các phòng cùng với thiết kế nội thất chung cư nhỏ chi tiết, được Chủ nhà là anh Thu hoàn toàn nhất trí:

Trên đây là một số phòng tiêu biểu của nhà anh Thu mà Home4u thiệu:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến Trúc HOME4U, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!

Họ và tên:

Địa Chỉ:

Email:

Số Điện Thoại:

Tiêu Đề:

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dư định khi nào khởi công xây nhà

Nội Dung :


bien quang cao lam bien quang cao thép góc thép chế tạo nhan qua cf nhan qua cf mien phi