Thiết kế nội thất chung cư tòa nhà HAPHULICO

Thiết kế nội thất chung cư tòa nhà HAPHULICO

Chị Hằng cũng là một trong những khách hàng của công ty cổ phần nội thất Home4u đã mua căn hộ của tòa nhà HAPHULICO nằm trên tầng 20, với diện tích là 220 m2 lại một lần nữa chị tìm đến công ty của chúng tôi để nhờ tư vấn thiết kế nội thất chung cư cao cấp cho gia đình chị.

Khi được gặp chị đề bài đã đặt ra cho chúng tôi là với mặt bằng hiện trạng của tòa nhà đã có, chị muốn chúng tôi cải tạo lại không gian các phòng cho hợp lý cả về công năng cũng như phong thủy theo tuổi của gia đình chị, do chị là nhà thiết kế thời trang nên yêu cầu phong cách cũng rất cao.

Trên tinh thần đề bài đưa ra công ty cổ phần nội thất Home4u đã triển khai xuống hiện trạng khảo sát và chụp ảnh để lên phương án thiết kế.

Với một đội ngũ thiết kế nội thất căn hộ chung cư năng động sáng tạo và chuyên nghiệp của công ty đã tiến hành tìm ra giảy pháp hợp lý nhất là: Tận dụng tối đa những không gian thừa để phục vụ nhu cầu của gia đình mà vẫn không phá vỡ kiến trúc tổng thể của tòa nhà. Sau một vài lần làm việc cùng với chị chúng tôi đã đi đến thống nhất phương án và được chị hoàn toàn hài lòng.

Trên đây là những phối cảnh mà công ty cổ phần nội thất Home4u đã thực hiện:

Tags:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến Trúc HOME4U, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!

Họ và tên:

Địa Chỉ:

Email:

Số Điện Thoại:

Tiêu Đề:

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dư định khi nào khởi công xây nhà

Nội Dung :


bien quang cao lam bien quang cao thép góc thép chế tạo nhan qua cf nhan qua cf mien phi