Thiết kế nội thất khu chung cư đẹp LICOGI 12-LINH ĐÀM

Công việc bận mải, việc tìm kiếm được một công ty chuyên thiết kế nội thất chung cư giá rẻ thật khó khăn. Với sự phát triển của ngành thiết kế nội thất, thì công ty mọc lên như nấm, để lựa chọn một công ty uy tín làm hài lòng khách hàng là rất khó. […]

Công việc bận mải, việc tìm kiếm được một công ty chuyên thiết kế nội thất chung cư giá rẻ thật khó khăn. Với sự phát triển của ngành thiết kế nội thất, thì công ty mọc lên như nấm, để lựa chọn một công ty uy tín làm hài lòng khách hàng là rất khó. Anh Hoan là một trong những cá nhân rơi vào tình trạng nói trên. Anh cho hay :

“Anh đã tìm trên web và nhận thấy rất nhiều đơn vị tư vấn nội thất,… và anh cũng không biết đơn vị nào là đơn vị đáng tin kệ, đảm bảo cho một không gian đẹp và ấm cúng cho gia đình, thi công đúng tiển độ, chất lượng hậu mãi khách hàng tốt nhất. “

Sau đó, anh tìm tới web: www.home4u.vn, một trang web rất đẹp với những thiết kế nội thất chung cư đẹp và hiện đại, đây là web của công ty CP Nội thất Home4U, một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất trẻ, năng động, làm việc với lòng nhiệt huyết cao.

Khi chúng tôi được tiếp xúc với anh Hoan, anh cũng là một người rất kỹ tính vì anh cũng là một kiến trúc sư. Nhận được yêu cầu của anh như sau: thiết kế lại toàn bộ nội thất cho căn hộ của anh, trang trí từng phòng hợp với lứa tuổi, riêng phòng khách+ bếp là không gian mở tạo cho căn hộ sự thoáng mát. Với một yêu cầu như vậy, các kiến trúc sư nội thất Home4U đã bàn bạc với nhau và lên rất nhiều phương án, rồi lựa chọn ra một phương án tốt nhất để trình anh Hoan. Anh rất hài lòng với phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư như vậy.

Tags:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến Trúc HOME4U, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!

Họ và tên:

Địa Chỉ:

Email:

Số Điện Thoại:

Tiêu Đề:

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dư định khi nào khởi công xây nhà

Nội Dung :


bien quang cao lam bien quang cao thép góc thép chế tạo nhan qua cf nhan qua cf mien phi