Thiết kế phòng ngủ ? Hằng

Nội dung Mình đang muốn thiết kế phòng ngủ với diện tích 18m2 gồm 1 giường 1m8x2m, 1 tủ quần áo cao 2m7 rộng 2m lẻ 8cm, 1 tab luy nhỏ, 1 bàn phấn rộng 90cm và 1 bàn học có giá sách chiều rộng 1m. Xin hỏi quý công ty giá cả thiết kế, […]

Nội dung
Mình đang muốn thiết kế phòng ngủ với diện tích 18m2 gồm 1 giường 1m8x2m, 1 tủ quần áo cao 2m7 rộng 2m lẻ 8cm, 1 tab luy nhỏ, 1 bàn phấn rộng 90cm và 1 bàn học có giá sách chiều rộng 1m. Xin hỏi quý công ty giá cả thiết kế, tư vẩn và ra sản phẩm sẽ là bao nhiêu?
trả lời

 Chào chị,
Giá thiết kế của Công ty chúng tôi phụ thuộc vào diện tích thiết kế và thành phần hồ sơ thiết kế chị yêu cầu. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ với chị để tư vấn cụ thể hơn về giá thiết kế.
Chi phí thi công nội thất sẽ phụ thuộc vào thiết kế vì chỉ khi có hồ sơ thiết kế, chúng tôi mới tính được khối lượng, vật liệu sử dụng… để lên dự toán thi công. Ngoài ra, chi phí thi công cũng phụ thuộc vào ngân sách đầu tư của gia đình mình, bởi đôi khi cùng một hình thức thiết kế, nhưng chủng loại vật liệu chị sử dụng khác nhau sẽ dẫn tới giá thành khác nhau.

Tags:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến Trúc HOME4U, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!

Họ và tên:

Địa Chỉ:

Email:

Số Điện Thoại:

Tiêu Đề:

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dư định khi nào khởi công xây nhà

Nội Dung :


bien quang cao lam bien quang cao thép góc thép chế tạo nhan qua cf nhan qua cf mien phi