Thiết kế và thi công căn hộ cao cấp Tòa nhà Trung Yên 1

Anh Tuấn là chủ nhân của một căn hộ tại khu chung cư Trung Yên 1, không thích thiết kế vốn có của căn phòng nên a quyết định sẽ thuê một công ty chuyên thiết kế nội thất căn hộ chung cư để cải tạo lại không gian cho gia đình. Tham khảo vài nơi […]

Anh Tuấn là chủ nhân của một căn hộ tại khu chung cư Trung Yên 1, không thích thiết kế vốn có của căn phòng nên a quyết định sẽ thuê một công ty chuyên thiết kế nội thất căn hộ chung cư để cải tạo lại không gian cho gia đình. Tham khảo vài nơi chuyên nội thất nhưng anh vẫn chưa hài lòng.

Và rồi anh đã tìm tới Công ty Nội thất Home4U để được tư vấn thiết kế nội thất chung cư cao cấp nhà mình, khi đến công ty Home4U anh đã được đội ngũ Kiến trúc sư  nhiều năm kinh nghiệm tư vấn về cách bài trí trong căn hộ của gia đình anh.

Tòa nhà Trung Yên 1 là tòa nhà nằm trong khu đô thị Trung Yên với cơ sở hạ tầng đồng bộ và cách trung tâm thành phố khoảng 6 km. Với các trung tâm thương mại lớn nằm gần ngay tòa nhà như Bourbon-Thăng Long… Hệ thống giao thông thuận tiện, phía Tây Bắc giáp đường đi vành đai III rộng 30m, phía Đông Bắc giáp đường nội bộ khu đô thị Trung Yên rộng 13,5m và phía Nam giáp đường Trung Kính.

Đề bài của chủ nhà đưa ra trên một mặt bằng căn hộ không được vuông vắn cho lắm với diện tích 145 m2.

Yêu cầu chúng tôi cải tạo lại các phòng làm sao cho hợp lý nhất. Theo phong cách hiện đại

Trên tinh thần đó chúng tôi đã lên một vài phương án bố trí mặt bằng và được gia chủ rất hài lòng.

Tags:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến Trúc HOME4U, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!

Họ và tên:

Địa Chỉ:

Email:

Số Điện Thoại:

Tiêu Đề:

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dư định khi nào khởi công xây nhà

Nội Dung :


bien quang cao lam bien quang cao thép góc thép chế tạo nhan qua cf nhan qua cf mien phi