Thiết kế và thi công nội thất khu đô thị Hapulico

Anh Năng là một trong những khách hàng đã được bàn giao căn hộ tại khu đô thị Hapulico cùng với Chị Hằng, sau khi được biết công ty nội thất Home4u thiết kế nhà anh Dương hoàn thành, anh Năng đã tìm tới công ty nội thất Home4u để nhờ tư vấn thiết kế nội […]

Anh Năng là một trong những khách hàng đã được bàn giao căn hộ tại khu đô thị Hapulico cùng với Chị Hằng, sau khi được biết công ty nội thất Home4u thiết kế nhà anh Dương hoàn thành, anh Năng đã tìm tới công ty nội thất Home4u để nhờ tư vấn thiết kế nội thất chung cư cao cấp cho căn hộ mới nhận của mình.

Với diện tích căn hộ nhà anh Năng vào khoản 265 m2, một  căn hộ chung cư có diện tích khá lớn, yêu cầu đặt ra của anh Năng là cải tạo lại toàn bộ phần xây dựng của căn hộ nhà mình để làm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình anh.

Sau khi nhật được đề bài của chủ nhà, anh em đội ngũ thiết kế nội thất căn hộ chung cư công ty nội thất Home4u đã bàn bạc và triển khai mặt bằng một các hợp lý nhất để trình cho chủ nhà và được chủ nhà hoàn toàn hài long.

Trên đây là một số hình ảnh nhà anh Năng mà công ty cổ phần nội thất Home4u đã làm.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến Trúc HOME4U, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!

Họ và tên:

Địa Chỉ:

Email:

Số Điện Thoại:

Tiêu Đề:

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dư định khi nào khởi công xây nhà

Nội Dung :


bien quang cao lam bien quang cao thép góc thép chế tạo nhan qua cf nhan qua cf mien phi